Thư ngỏ

CHI HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THPT PHÚ QUỐC

Phú Quốc, ngày 26 tháng 02 năm 2018
THƯ NGỎ
Kính gửi: Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, xí nghiệp, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh.
Trong năm học vừa qua, được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, giáo viên, học sinh; Chi Hội khuyến học trường THPT Phú Quốc xây dựng quỹ “Đánh thức khát vọng tuổi trẻ THPT Phú Quốc” để động viên khen thưởng học sinh tài năng, học sinh con thương binh, bệnh binh, đặc biệt là học sinh nghèo, khó khăn vượt khó.
Năm học 2017-2018 trường THPT Phú Quốc có hơn 1.400 em học sinh. Bên cạnh những em có điều kiện tốt, có cuộc sống đầy đủ, no ấm, hạnh phúc thì vẫn còn hơn 80 em rất cố gắng vươn lên trong học tập và đạt những thành tích nhất định, nhưng lại có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn, nhiều em mồ côi cả cha lẫn mẹ…đang rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của các nhà hảo tâm.
Với mong muốn kết nối những tấm lòng nhân ái để chia sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn, để động viên, tiếp thêm ý chí, thắp sáng niềm tin, ước mơ, khát vọng giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập chiếm lĩnh những tri thức khoa học phục vụ cho quê hương, đất nước.
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chi Hội khuyến học trường THPT Phú Quốc phối hợp với Đoàn trường, Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ chủ đề “Đánh thức khát vọng lần thứ I”, nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ giúp đở, tiếp thêm sức mạnh cho các em vững niềm tin đến lớp. Tôn vinh và khen thưởng những học sinh tài năng, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong học tập.
                        Thời gian: 19 giờ 00, ngày 24 tháng 03 năm 2018.
                        Địa điểm: Trường THPT Phú Quốc.
Trân trọng kính mời đại biểu tới dự buổi giao lưu văn nghệ và tham gia chương trình văn nghệ “Đánh thức khát vọng lần thứ I” của trường THPT Phú Quốc, rất mong nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, tổ chức đoàn thể, cá nhân, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh.
Sự hiện diện của quý vị là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường.

Mọi sự đóng góp của quí vị xin liên hệ đến các số điện thoại sau:
1. Thầy Trần Hoàng Lực - Phó hiệu trưởng – Chi hội phó SĐT: 0979686068.
2. Đặng Văn Thanh - Bí thư đoàn trường – Uỷ viên SĐT: 0941001120.
3. Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch công đoàn – Uỷ viên SĐT: 0986045745.
Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!
    TM. BCH CHI HỘI KHUYẾN HỌC
  CHI HỘI PHÓ