Trường THPT Phú Quốc

Học sinh Phú Quốc háo hức tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang năm 2021

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang lần thứ XVIII sẽ diễn ra từ ngày 5/4 – 9/4/2021 tại thành phố Rạch Giá. Tham gia Hội khỏe lần này trường THPT Phú Quốc có 16 vận động viên là học sinh ở 5 môn: bóng chuyền nam, điền kinh nữ, đá cầu nữ, cầu lông nam và bơi lội. Đây là lần đầu tiên trường đưa đoàn vận động viên có số lượng lớn, đặc biệt là đội tuyển bóng chuyền nam tham gia. Trưởng đoàn là Thầy Trần Văn Minh, tổ trưởng tổ thể dục – quốc phòng cho biết: “Đội tuyển của trường đi tham gia hội khỏe với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính. Bên cạnh đó cũng muốn khẳng định thế mạnh của thể dục thể thao nhà trường. Tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm hết mình là thông điệp của toàn đoàn”. Em Lý Võ Thanh Quỳnh lớp 12C1, vận động viên môn đá cầu đã phát biểu cảm tưởng “chúng em sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, chiến đấu vì trường THPT Phú Quốc thân yêu và chắc chắn chúng em sẽ mang chiến thắng vinh quang trở về”.
     Được biết trường THPT Phú Quốc là đơn vị thường xuyên đưa những đội tuyển có số lượng lớn tham gia các kỳ thi tranh tài của tỉnh Kiên Giang. Trong tháng 3 năm 2021, đội tuyển học sinh giỏi tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh với 39 học sinh và đã giành 22 giải cao, đứng và tốp đầu các trường có số lượng học sinh giỏi đoạt giải toàn tỉnh. Hi vọng đoàn vận động viên tham gia hội khỏe Phù Đổng sẽ tiếp tục đem nhiều huy chương về Đảo Ngọc.
     Một số hình ảnh về đoàn vận động viên trường THPT Phú Quốc