Trường THPT Phú Quốc tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ và Hội thi nữ sinh duyên dáng

Thứ ba - 03/04/2018 01:59
Tối 24/3/2018 trường THPT Phú Quốc tổ chức Hội diễn văn nghệ “Đánh thức khát vọng-lần I” và đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh duyên dáng 2018”.
”. Đây là chương trình gây quỹ khuyến học chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Đêm văn nghệ đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong trường. Chương trình cũng được sự ủng hộ rất lớn từ các cơ quan, ban nghành, các mạnh thường quân cũng như quý phụ huynh.
Với âm thanh, ánh sáng hoành tráng; các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc; cùng các phần thi tự tin của các thí sinh đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và gây được tiếng vang lớn trên địa bàn huyện đảo.
Ban tổ chức đã trao 5 giải cho 5/20 thí sinh xuất sắc tại đêm chung kết bao gồm:
Giải nhất: em Ngô Thanh Xuân lớp 11B4
Giải nhì: em Võ Thu Hiền lớp 10A7 và em Bùi Nguyễn Lan Trinh lớp 12C10
Giải ba: em Lê Thị Huỳnh Tiên lớp 12C4 và em Mai Nguyễn Hoài Thương lớp 12C6
Ngoài ra ban tổ chức còn trao 5 giải phụ cho 5 thí sinh xuất sắc trong các phần thi
1. Nữ sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất: em Bùi Nguyễn Lan Trinh lớp 12C10
2. Nữ sinh có trang phục áo dài đẹp nhất: em Nguyễn Thị Phi Nhung lớp 10A8
3. Nữ sinh thân thiện: em Nguyễn Thị Lan Tường lớp 10A11
4. Nữ sinh có videoclip hay nhất: em Đinh Thị Minh Chi lớp 11B4
5. Nữ sinh có khuôn mặt khả ái nhất: em Ngô Thanh Xuân lớp 11B4
Tất cả 20 thí sinh lọt vào đêm chung kết đều được ban tổ chức tro giấy chứng nhận “Nữ sinh duyên dáng 2018” của trường THPT Phú Quốc.
Vòng sơ loại hội thi “Nữ sinh duyên dáng 2018” được trường THPT Phú Quốc tổ chức từ 10/3/2018 với 62 thí sinh tham gia. Kết thúc vòng sơ loại ban tổ chức đã chọn được 20 thí sinh vào đêm chung kết hội thi.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa khôi Trường THPT Phú Quốc năm 2018.

Vượt qua 20 gương mặt nổi bật của chung kết “Nữ sinh duyên dáng” , cô nàng Ngô Thanh Xuân, SBD: 032, học sinh lớp 11B4 đã xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá. Đây là cuộc thi tìm kiếm nữ sinh tài sắc đầu tiên dành cho đối tượng là các em nữ sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn.
Nhận được sự ủng hộ bình chọn áp đảo và câu trả lời đầy khéo léo trong phần thi ứng xử, Thanh Xuân đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như phần đông các khán giả theo dõi cuộc thi. Châm ngôn của cô bạn sinh năm 2001 là: “Cuộc đời thẳng hay cong là do con người tạo nên. Cuôc đời tốt hay xấu là do chính bạn lựa chọn”.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Phần trao giải cho Hoa khôi Trường THPT Phú Quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Giải nhì: em Võ Thu Hiền lớp 10A7 và em Bùi Nguyễn Lan Trinh lớp 12C10
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Giải ba: em Lê Thị Huỳnh Tiên lớp 12C4 và em Mai Nguyễn Hoài Thương lớp 12C6

Các thí sinh tham gia đêm chung kết.

Phần thi áo dài.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Phần thi trang phục tự chọn.

Phạm Tiến