Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh giữa 3 trường THPT trên địa bàn huyện Phú Quốc

Thứ hai - 12/03/2018 05:26
Hôm nay, ngày 11/3/2017, CLB Tiếng Anh trường THPT Phú Quốc đã có buổi giao lưu họp mặt với Trường THPT An Thới và THPT Dương Đông. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, mang lại nhiều bài học bổ ích cho toàn thể học sinh ba trường.

Mở màn là nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh thể hiện.

Tiếp đó là cuộc thi Family Feud diễn ra vô cùng gay cấn.

Diễn đàn đã nhận được hơn 40 lượt ý kiến chia sẻ từ các bạn học sinh và thầy cô.

Đây cũng là dịp để kỉ niệm bốn năm hoạt động của ESC. Bốn năm không thật sự là khoảng thời gian dài, nhưng cũng đủ để cho tất cả mọi người có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Sau hơn 3 tiếng diễn ra, buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp. Chân thành cảm ơn sự đóng góp từ toàn thể các bạn học sinh và thầy cô từ ba trường.