Kế hoạch tuần lễ học tập suốt đời năm 2024

Thứ hai - 30/09/2024 03:46
Hôm nay, trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2024 với Chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời.” và Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 năm 2024.
Thư viện phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia tích cực các hoạt động đọc sách của thư viện nhà trường
Khuyến khích các thầy, cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường mượn đọc sách tại thư viện để bổ sung những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống, ...
Quyên góp những cuốn sách hay có ý nghĩa cho thư viện nhà trường để bạn bè và thầy cô cùng đọc.
Kế hoạch tuần lễ học tập suốt đời năm 2024
Kế hoạch hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 và thể lệ cuộc thi giới thiệu sách dưới đây.

Thể lệ cuộc thi

Tác giả bài viết: THƯ VIỆN - Đặng Hồng