Giới thiệu Tổ Toán - Tin trường THPT Phú Quốc

Thứ bảy - 21/08/2021 06:45
Tổ Toán - Tin
Giới thiệu Tổ Toán - Tin trường THPT Phú Quốc

Tổ Toán - Tin là một tập thể đoàn kết, trẻ trung, năng động, đầy nhiệt tình trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thầy cô luôn tận tâm với nghề nghiệp, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất.
     Những ngày đầu thành lập, các thầy cô đã trải qua muôn vàn khó khăn và thiếu thốn. Bằng tình yêu và niềm đam mê công việc, họ đã miệt mài gieo con số, niềm đam mê học toán cho các em học sinh của đảo ngọc thân yêu.

- Cô Phan Thị Oanh – Cựu giáo viên (thứ 5, từ phải sang)
                        - Cô Nguyễn Thị Thanh Ngư – Cựu giáo viên (thứ 6, từ phải sang)
                        - Thầy Nguyễn Văn Tiến – Cựu giáo viên, Phó Hiệu trưởng (thứ 7, từ phải sang)
                        - Thầy Phạm Kim – Cựu giáo viên, Phó Hiệu trưởng (thứ 8, từ phải sang)
     Phát huy truyền thống đó, những năm qua Tổ Toán - Tin ngày càng lớn mạnh và có nhiều đóng góp cho phong trào dạy và học của nhà trường. Nhiều giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, giấy khen, bằng khen các cấp; nhiều sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên được áp được áp dụng rộng rãi. Năm học 2020 – 2021 có 04 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; 01 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 04 giáo viên được giấy khen của Sở giáo dục. Việc đổi mới phương pháp trong dạy học, thiết kế đồ dùng dạy học được các giáo viên quan tâm và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực.
Giáo viên tham gia Hội thi Đồ dùng dạy học

Chất lượng chuyên môn ngày càng cao, tỉ lệ tốt nghiệp THPT tăng hằng năm. Các phong trào Học sinh giỏi, Học sinh tham gia nghiên cứu khoa học kỹ thuật, … thu hút được nhiều học sinh tham gia, và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Hằng năm có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT.

- Em Phạm Minh Dương (bìa phải) - Giải nhì kì thi HSG cấp tỉnh năm 2018
- Em Nguyễn Quốc Thắng (thứ 2, từ phải sang) - Giải ba cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay 2019.
Thầy Phạm Văn Tiến (phải) và em Nguyễn Quốc Dũng - Giải khuyến khích Tin học trẻ quốc gia 2016; Giải nhì lĩnh vực Phần mềm hệ thống cuộc thi khoa học cấp tỉnh năm học 2017-2018 với trò chơi "Giữ lấy màu xanh", sản phẩm được chọn thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia 2018
            - Em Trần Thị Linh Nhi (bìa trái) – Giải nhì kì thi Học sinh giỏi tỉnh năm 2021
            - Em Mai Nam Nguyên (thứ 2 từ trái sang) – Giải KK kì thi Học sinh giỏi tỉnh năm 2021
            - Em Hồ Thiện Trung (bìa phải) – Giải ba kì thi Học sinh giỏi tỉnh năm 2021

Kết quả có được như ngày hôm nay của Tổ là sự chung sức, chung lòng của cả tập thể - những người luôn cống hiến hết mình, tất cả vì học sinh thân yêu.

GIÁO VIÊN TỔ TOÁN, TIN HỌC

Cô Võ Thị Hoàng Anh