Thông báo về việc tổ chức "Giải bóng đá mini nam khối 10-11" mừng Đảng mừng xuân 2019

Thứ tư - 16/01/2019 01:35
Đề nghị GVCN và các lớp cập nhật để thực hiện
ĐIỀU LỆ

Giải bóng đá mini nam khối 10, 11 Mừng Đảng mừng Xuân năm 2019
-----------------

I. HỒ SƠ THI ĐẤU
Nộp hồ sơ đến 16h00 ngày 17/01/2019 (Thứ năm). Gồm:
- Danh sách đoàn: 5-10 người (có xác nhận của GVCN)
- Đăng ký màu áo thi đấu, số áo cầu thủ cụ thể (không thay đổi số áo trong suốt giải).
- Nộp danh sách về VP Đoàn trường
II. THỂ THỨC THI ĐẤU
1. Vòng bảng
- Bốc thăm, chia bảng đá vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng trong. Cách tính điểm và xếp hạng vòng bảng: Thắng 3 điểm, hoà 1 điểm, thua 0 điểm, đội nào có tổng điểm cao hơn xếp trên. Nếu có hai hay nhiều đội bằng điểm nhau trong cùng bảng thì lần lượt xét theo các chỉ số sau đây để xếp hạng:
+ Trận gặp nhau trực tiếp.
+ Hiệu số của: tổng số bàn thắng - tổng số bàn thua.
+ Tổng số bàn thắng.
+ Bốc thăm.
2. Vòng tứ kết, bán kết và chung kết
- Các trận thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Nếu sau thời gian thi đấu chính thức mà hai đội hoà nhau thì sẽ tiến hành thi đấu luân lưu 5,5m để phân thắng bại.
- Sau 05 lượt đá luân lưu nếu vẫn hòa thì mỗi đội tiếp tục chọn 01 cầu thủ (cầu thủ này có thể là 01 trong 05 cầu thủ chính thức hoặc các cầu thủ dự bị) để thực hiện lượt thứ 6, nếu sau lượt thứ 8 mà vẫn hòa thì sẽ bốc thăm. Mỗi cầu thủ không thực hiện quá 02 lần đá luân lưu.
III. LUẬT THI ĐẤU VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
1. Luật
Áp dụng Luật Bóng đá 5 người hiện hành do LĐBĐ Việt nam ban hành và những điều chỉnh của Ban tổ chức cho phù hợp với tình hình thực tế của giải.
2. Các quy định khác
- Thời gian thi đấu: Mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghỉ giữa hai hiệp 5 phút.
- Trang phục thi đấu: Đăng ký một lần không thay đổi, số áo cầu thủ giữ nguyên trong suốt thời gian tham gia giải. (Nếu 02 đội cùng màu áo thì tổ trọng tài cho bốc thăm để xác định màu áo của 02 đội)
- Giày thi đấu: Thi đấu bằng giày bata hoặc giầy da có móng nhựa mềm.
- Bóng thi đấu: Bóng động lực số 4.
- Các VĐV bị thẻ vàng thứ 2 hoặc bị thẻ đỏ trực tiếp thì nghỉ trận đang thi đấu và được thi đấu trận kế tiếp; nếu lỗi nghiêm trọng thì BTC xem xét để có hình thức xử phạt nặng hơn.
- Đội bóng đến trễ quá 10 phút so với lịch thi đấu mà không có lý do chính đáng sẽ bị xử thua 0-3.
- Khiếu nại: Chỉ có Trưởng đoàn mới có quyền khiếu nại lên BTC, nộp 100.000đ (một trăm ngàn đồng) tiền lệ phí, nếu khiếu nại đúng BTC hoàn trả số tiền trên; BTC không giải quyết khiếu nại của các đội về lỗi nhận định của trọng tài như bàn thắng, phạt đền... Chỉ khiếu nại trước khi trận đấu diễn ra. Trước khi trận đấu diễn ra, nếu BTC phát hiện đội nào có cầu thủ không đúng theo lớp, BTC có quyền loại tư cách tham gia giải của đội bóng mà không cần phải có khiếu nại. Đội bóng nào vi phạm về  nhân sự BTC sẽ xử thua trận đang thi đấu và hủy tất cả các kết quả liên quan trước đó (tỷ số, cầu thủ ghi bàn thắng) cũng như không cho thi đấu trận kế tiếp.
3.3. Xử phạt thẻ trong thi đấu
Quy định mức phạt:
- 01 thẻ vàng: phí phạt là 50.000đ
- 02 thẻ vàng: truất quyền thi đấu trận đấu hiện tại. Nghỉ thi đấu trận tiếp theo. Phí phạt 100.000đ.
- Thẻ đỏ trực tiếp: truất quyền thi đấu trận đấu hiện tại. Nghỉ thi đấu trận tiếp theo. Phí phạt 100.000đ.
* Lưu ý: Các đội tự kiểm tra sức khỏe của đội mình trước khi tham gia giải, BTC không chịu trách nhiệm với trường hợp VĐV có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp... Nếu xảy ra sự cố về con người có liên quan đến các bệnh nêu trên thì trưởng đoàn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Ban Tổ chức.
VI.  GIÁM SÁT VÀ TRỌNG TÀI
1. Trọng tài: Trọng tài do quý thầy tổ thể dục phụ trách, trong trận đấu mọi quyết định của trọng tài cần phải được các bên liên quan tuyệt đối tuân thủ.
2. Giám sát trận đấu: Giám sát các trận đấu do Ban tổ chức sắp xếp trên tinh thần khách quan và có trách nhiệm.
V. KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT
1. Khen thưởng
- Giải nhất: Cờ + Tiền thưởng.
- Giải nhì: Cờ + Tiền thưởng.
- Giải ba:   Cờ + Tiền thưởng.
- Giải phong cách: Cờ + Tiền thưởng
- Cầu thủ xuất sắc (ghi nhiều bàn thắng nhất): Cờ + Tiền thưởng.
2. Kỷ luật
Trong quá trình tham gia thi đấu, đội bóng hay Học sinh nào vi phạm các quy định của Điều lệ, hoặc có hành vi, thái độ xúc phạm Ban Tổ chức, tổ trọng tài, thầy cô, hay có hành vi quá khích gây rối đánh nhau, BTC (Nhà trường) sẽ xem xét tùy theo mức độ mà xử lý kỷ luật trong nhà trường.
VI. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
Điều lệ này chỉ áp dụng cho Giải bóng đá mini nam khối 10, 11 Mừng Đảng mừng Xuân 2019.
Chỉ có BTC mới có quyền thay đổi và bổ sung Điều lệ giải khi cần thiết và thông báo kịp thời đến với các Đội ./.

Vui lòng tải thêm các file đính kèm!

Tags: đề nghị