LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHÓA 2017-2020

Thứ hai - 06/07/2020 07:27
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHÓA 2017-2020
Buổi Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2020 được tổ chức tại trường THPT Phú Quốc chiều ngày 3/7/2020. Tham gia buổi Lễ có đầy đủ các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, Ban cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, 439 học sinh khối cuối cấp và toàn thể phụ huynh của các em khối 12.
          Đúng 16h30 buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc. Em Nguyễn Tấn Cát Đằng lớp 12C8 đã có bài phát biểu đầy cảm xúc khi nói về tình yêu bao la, sâu nặng của đấng sinh thành, những lời cảm xúc đầy súc tích, sâu lắng khi nói về công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo – những người đã nuôi dưỡng tâm hồn và ươm mầm cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ.
Sau các lời phát biểu tri ân của các các em học sinh đối với cha mẹ, ông bà và các thầy cô giáo của các em học sinh khối 12, cùng với các món quà của các em dành tặng (tấm thiệp, bông hoa, đôi dép mới, chiếc lược….) nhiều phụ huynh và học sinh đã ôm nhau thật lâu mà không nói nên lời. Giây phút cha - con, mẹ - con, anh,chị - em và bè bạn ôm nhau trong cảm xúc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.
          Cô Trần Thị Tuyết Nga, phó Hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo và giáo viên nhà trường đã có những lời phát biểu ngắn gọn, súc tích chúc mừng về sự trưởng thành của các em học sinh khi các em bước vào độ tuổi đẹp nhất – tuổi 18. Đồng thời cô cũng đã nhắn nhủ, động viên và trao trách nhiệm mới cho các em khi chính thức trở thành một công dân thực thụ của nước nhà.
          Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ cảm động, buổi Lễ được kết thúc bằng hình ảnh thắp nến và cắt bánh kem sinh nhật tuổi 18. Nhìn chung buổi Lễ đã để lại nhiều niềm cảm xúc mãnh liệt và là kỷ niệm theo suốt cuộc đời của các em học sinh trường THPT Phú Quốc niên khóa 2017 – 2020.
Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi lễ