Hoạt động tuyên truyền ngày sách 2024

Thứ năm - 18/04/2024 23:09
Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa của ngày sách 2024 của thư viện trường THPT Phú Quốc
💥NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2024
👉📕Đọc sách là một thói quen bổ ích được nhiều người yêu thích không chỉ Việt Nam mà còn khắp mọi nơi trên thế giới.
Ngoài những lợi ích mà chúng ta thường thấy thì
- 📕❤️‍🩹Đọc sách giúp chúng ta hàn gắn vết thương lòng
- 📕🤝Kết nối bạn bè cùng sở thích
- 📕☘️Kết nối tình cảm gia đình
......
📢🌟Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) Thư viện Trường THPT Phú Quốc phát động ngày hội đọc sách với thông điệp:
👉“Sách hay cần bạn đọc”;
👉“Sách quý tặng bạn”;
Sách là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất kì một ai. Hãy rèn luyện cho mình thói quen đọc sách📕 cũng như khả năng đọc sách hiệu quả để làm chủ nguồn tri thức vô tận của nhân loại, bạn nhé!
🎥Cùng thư viện nhìn lại một vài hình ảnh tuyên truyền ngày sách trong ngày 15/4 vừa qua nhé.😘😘😘

Tác giả bài viết: THƯ VIỆN