HỘI THI NÉT VẼ MÙA XUÂN 2024

Thứ ba - 30/01/2024 22:31
HỘI THI NÉT VẼ MÙA XUÂN 2024
Hội thi NÉT VẼ MÙA XUÂN 2024 là hoạt động Thư viện tỉnh tổ chức hằng năm nhằm tạo các em thí sinh thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong nghệ thuật vẽ, điều kiện cho sân chơi bổ ích, giáo dục thẩm mỹ cho các em học sinh; Góp phần thúc phong trào học tập và vẽ tranh của học sinh trên địa bàn tỉnh.
👉Chủ đề Hội thi Nét vẽ mùa xuân lần thứ V năm 2024: Vẽ tranh theo sách. Bức tranh thí sinh tham gia phải vẽ về nội dung quyền sách mà các em yêu thích, về nhân vật, về phong cảnh hoặc câu chuyện mà các em nhớ và ấn tượng nhất khi đọc sách. Thông qua ngôn ngữ hội họa, các thí sinh có thể bày tỏ cảm nhận về góc nhìn, suy nghĩ, cảm xúc của các em về giá trị lịch sử, ý nghĩa của quyển sách và mang tính giáo dục cao.
👉Hình thức
- Tác phẩm dự thi được vẽ trên giấy trắng, không dòng kẻ, kích thước khổ A3 (29,7 x 42 cm).
- Chất liệu thực hiện: Các loại màu tự do phù hợp với tranh vẽ và sở trường
👉Thời gian nhận bài vòng sơ khảo từ ngày ban hành Kế hoạch đến hết ngày 16/3/2024 (Tỉnh theo dấu bưu điện ngày gửi, Ban Tổ chức không chấm bài dự thì trễ hạn).
👉Quy định chung
Tác phẩm dự thi phải do chính cá nhân thí sinh sáng tạo nên, không sao chép của người khác.
Tranh tham gia dự thi phải là những bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm hoặc đăng tải trên các ấn phẩm, sách, báo, tạp chí, mạng internet hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.
- Ban Tổ chức Hội thi không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan đến những tác phẩm tham gia dự thi.
- Toàn bộ các tác phẩm tham gia dự thi đều thuộc quyền sở hữu và công bố của Ban Tổ chức Hội thi. Ban Tổ chức được sử dụng những tác phẩm đã tham gia dự thi vào mục đích quảng bá cho Hội thi, tranh đạt giải được trưng bày tại các hoạt động, sự kiện của Thư viện tỉnh nhằm thúc đẩy phong trào và phát triển kỹ năng hội họa cho các em thiếu nhi trong tỉnh.
👉 Tranh dự thi vòng sơ khảo xin gửi về:
BAN TỔ CHỨC HỘI THI NÉT VỀ MÙA XUÂN NĂM 2024 Thư viện tỉnh Kiên Giang
Địa chỉ: Lô C20 – 02 đường 3 tháng 2, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 02973.863495.
 

Tác giả bài viết: THƯ VIỆN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây