HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC

Thứ tư - 10/01/2024 22:06
Thông qua hội nghị:
- Tiếp thu, lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi và thảo luận từ phía bạn đọc của Thư viện để tiếp tục xây dựng và đề ra những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ bạn đọc đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập của giáo viên và học sinh của trường.
- Tham khảo những yêu cầu, lắng nghe ý kiến của các nhà quản lý, nhà giáo để nhân viên thư viện đổi mới cách thức phục vụ bạn đọc, tham gia tích cực vào việc xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu của học sinh gắn với thư viện.
- Tìm ra giải pháp để xây dựng thư viện trường THPT Phú Quốc thật sự trở thành “trường học thứ hai” của nhà trường; để nhân viên thư viện và giáo viên thật sự là chiếc cầu nối giữa tri thức với học sinh của trường.
📌Hoà chung không khí ngày hội học sinh sinh viên 9/1, sáng nay thư viện tổ chức hội nghị bạn đọc với chủ đề văn hóa đọc cho học sinh trường THPT Phú Quốc. 
💥🌻Về dự hội nghị có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Tú Mi - Phó giám đốc thư viện tỉnh Kiên Giang, cô Lâm Bảo Ngọc, anh Hải Mã Lộc cán bộ Thư viện tỉnh Kiên Giang. Cô Nguyễn Thị Kim Lan đại diện Thư viện thành phố Phú Quốc và đài phát thanh truyền hình TP Phú Quốc về dự và đưa tin. Và các thầy cô cùng các em học sinh là thành viên CLB cộng tác viên Thư viện. 
Cô Nguyễn Thị Tú Mi - Phó giám đóc thư viện tỉnh Kiên Giang (đứng ở giữa)

✍️ Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều nội dung hấp dẫn:
👉cũng nhân dịp này đại diện thư viện tỉnh cô Lâm Bảo Ngọc và anh Hải Mã Lộc cũng chia sẽ nhiều phương pháp chọn sách, đọc sách cho học sinh...
 

👉Em Lâm Triệu Vy 11B7 - đại sứ văn hóa đọc của tỉnh Kiên Giang cũng đã chia sẽ thực trạng văn hóa đọc của học sinh trường THPT Phú Quốc 

👉Chia sẽ phương pháp học tập đến từ các em học sinh ưu tú của các lớp.

👉Tặng quà cho các thành viên CLB thư viện tiêu biểu của học kì I. 
 
👉 Bên cạnh đó thư viện tỉnh cũng dành 20 cuốn sách cho các em học sinh tham gia. 
👉Thư viện cũng trao tặng  5 phần quà  là sách cho các bạn cộng tác viên tiêu biểu của học kì 1.
👉 Tặng chữ thư pháp cho giáo viên và học sinh của trường đến từ Anh Mã Hải Lộc - Thư viện tỉnh Kiên Giang. 

Hội nghị diễn ra nhằm tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các thầy cô, học sinh để đổi mới phương pháp phục vụ, phát triển văn hóa đọc cho học sinh của trường. 
Một số hình ảnh hoạt động
 
 #thưvientruongthptphuquoc
#hoinghibandoc

Tác giả bài viết: THƯ VIỆN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây