HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THƯ VIỆN

Thứ năm - 29/02/2024 20:54

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THƯ VIỆN

Hoạt động ngoại khóa CLB CTV Thư Viện
Mục đích:Thông qua buổi sinh hoạt, học sinh được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về các hoạt động thư viện, câu lạc bộ trong năm học tới. - Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh trong câu lạc bộ phát huy tinh thần văn hoá, văn nghệ nhằm nâng cao tình thần thái độ hăng say trong học tập và rèn luyện của bản thân.
📕📌HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển văn hóa đọc tại Thư viện trường THPT Phú Quốc. Chủ nhật vừa qua, 25/02/2024, CLB cộng tác viên Thư viện trường THPT Phú Quốc đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa mừng sinh nhật thư viện với sự góp mặt của các thành viên CLB CTV Thư viện.
👉Thông qua buổi sinh hoạt,tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh trong câu lạc bộ phát huy tinh thần văn hoá, văn nghệ.
✍️Buổi ngoại khóa diễn ra với các hoạt động vô cùng thú vị và ý nghĩa như:
👉 Mừng sinh nhật CLB Thư viện;
👉 Các thành viên cộng tác viên cùng tham gia:
- Thuyết trình/ sân khấu hóa giới thiệu sách;
- Thi làm thiệp chúc mừng.
- Chủ nhiệm CLB lì xì mừng tuổi các thành viên.
Các bạn thành viên CLB đã có những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng.
xin được chúc cho CLB của chúng ta ngày càng phát triển, có thật nhiều bạn đọc đến với thư viện, đọc và chia sẽ nhiều hơn nữa những cuốn sách hay, và chúc các bạn thành viên CLB của chúng ta luôn mạnh khỏe, học giỏi và thành công trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 9 người, con cù lần và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bản cho biết 'Virt TRƯƠNG TRUNG HỌC PROSHONG PHU QUỐC Sut Cerl HOẠT ĐỘNG NGOẠL KHOA CAULAC BO THU VIÊN XANH THANECONG THE ORTH V ACE m 2024.02.25 08:28 A'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bản