Thư mục thông báo sách mới

Thứ ba - 02/04/2024 04:45
Thư mục thông báo sách mới - chuyên đề: Ôn luyện thi THPT 2024
Như chúng ta đã biết sách và tài liệu ôn thi tốt nghiệp dành cho học sinh lớp 12 thì rất là nhiều, nhưng việc tìm kiếm cho mình những cuốn sách hay để học tập lại rất cần thiết. vì vậy Với mục đích giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu học tập và chuẩn bị cho các kì thi sắp tới
Và cũng để nâng cao hiệu quả trong công tác phục vụ người đọc và để giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có tài liệu học tập nghiên cứu và thi đạt kết quả cao, thư viện thường THPT Phú Quốc đã biên soạn " Thư mục thông báo sách mới - chuyên đề: Ôn luyện thi THPT 2024". Với mong muốn thầy cô và các em sẽ tìm được cuốn sách mà mình cần một cách nhanh nhất. Tài liệu trong thư mục được xử lý theo quy trình nghiệp vụ thư viện, giúp bạn đọc tra tìm tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thư mục sắp xếp theo chữ cái tên sách.
Thư mục gồm 3 phần:
Phần 1: Lời giới thiệu
Phần 2: Nội dung Thư mục
Phần 3: Mục lục tra cứu
Trong quá trình biên soạn thư mục chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý thầy cô giáo và các bạn học sinh để thư mục này được hoàn chỉnh hơn.
Trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô cùng các em!
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: THƯ VIỆN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây