Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Thứ tư - 22/11/2023 07:27
Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)
Hoà chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Trường THPT Phú Quốc tổ chức chương trình Họp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 vào đúng ngày thứ Hai đầu tuần.
Về dự họp mặt kỉ niệm có sự hiện diện của đoàn đại biểu lãnh đạo Thành phố Phú Quốc do ông Nguyễn Thanh Tùng - ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy -Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc và bà Nguyễn Ngọc Lan Anh - Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy dẫn đoàn. Bên cạnh đó có Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh của trường, các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn Dương Đông, các đơn vị kết nghĩa và toàn thể cán bộ, công nhân viên và giáo viên nhà trường.
Cô Trần Thị Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo 20/11. Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phát biểu, trao quà chúc mừng. Các em học sinh trong đội khánh tiết nhà trường cài bông lên ngực áo cho các thầy cô giáo thể hiện sự tri ân. Song song là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh.
Trong năm học 2022-2023, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã thực hiện tốt các phong trào thi đua và kết quả là tập thể Trường THPT Phú Quốc được Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, Bằng khen đơn vị đạt hạng ba phong trào thi đua; có 02 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, có 11 cá nhân được Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tặng Giấy khen, có 11 cá nhân được Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 03 cá nhân được Công đoàn Giáo dục tỉnh tặng Giấy khen và 77 cá nhân được Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tặng danh hiệu Lao động tiến tiến.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ!