SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HỌC SINH – SINH VIÊN TRƯỜNG THPT PHÚ QUỐC

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HỌC SINH – SINH VIÊN
TRƯỜNG THPT PHÚ QUỐC
(09/01/1950 – 09/01/2023)

Trong không khí cả nước kỷ niệm 73 năm ngày học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2023), Trường THPT Phú Quốc tổ chức Ngày Hội văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa.

Tham dự buổi Lễ mít tinh buổi sáng có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đặc biệt có sự tham gia của Đoàn công tác từ Thư viện tỉnh Kiên Giang công nhận Thư viện đạt chuẩn. Sau khi đại diện Đoàn trường ôn lại truyền thống của ngày Học sinh – sinh viên là các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Các kỷ lục năm học 2022 – 2023 như học sinh nam, nữ có chiều cao tốt nhất; cân nặng nhất; đôi tay khỏe nhất; nữ có mái tóc dài nhất…đã được xác lập
          Các trò chơi dân gian như kéo co, đi trên 3 viên gạch, đua xe đạp chậm, vẽ tranh, bán hàng rong… được các em tham gia nhiệt tình, vui nhộn. Buổi chiều là hội diễn văn nghệ với 21 tiết mục được lọt vào vào chung khảo. Các tiết mục văn nghệ đa màu sắc, chất lượng và ý nghĩa.
          Đêm chung kết văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân và Nữ sinh duyên dáng với chủ đề “Khát vọng 2” sẽ được diễn ra vào ngày 14/01/2023 tại trường THPT Phú Quốc.
         Nhìn chung trường THPT Phú Quốc đã có ngày hội kỷ niệm ngày Học sinh – sinh viên thành công, đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc.
         Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ…