Nội quy, thời khóa biểu học trực tuyếnkhối 12_áp dụng từ 6/9/2021

Chủ nhật - 05/09/2021 04:20
Ban giám hiệu
NỘI QUY THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN
VÀ HOẠT ĐỘNG TRỰC TUYẾN CỦA HỌC SINH
     1. Trước khi lên lớp học sinh phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, sách vở và tài liệu theo yêu cầu, sắp xếp không gian học tập phù hợp, yên tĩnh. Ngồi vào bàn học trước 10 phút, chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học. Nghỉ học hoặc vào muộn, Phụ huynh học sinh phải xin phép Giáo viên chủ nhiệmGiáo viên bộ môn.
     2. Trong suốt quá trình học trực tuyến, học sinh phải dùng tên thật theo đúng cú pháp: [TÊN LỚP]–[Số thứ tự 2 chữ số theo danh sách lớp]–[Họ và tên học sinh] (không có khoảng trắng giữa các ký tự). Ví dụ: 12C1-01-Nguyễn Minh An - Ảnh đại diện là ảnh chân dung của học sinh (vui vẻ, trang phục lịch sự).
     3. Học sinh sử dụng background theo quy định của trường. Camera phải thấy được khuôn mặt và trọn nửa người trên của học sinh.
     4. Học sinh mặc trang phục nghiêm chỉnh: Áo sơ mi hoặc áo thun có cổ và tay (khuyến khích mặc đồ đồng phục hoặc áo thể dục của trường).
     5. Tuyệt đối không chia sẻ ID cho các bạn trường khác hoặc người lạ vào trong lớp học.
     6. Học sinh bật camera trong suốt quá trình học và bật/tắt microphone theo sự hướng dẫn của thầy cô. Khi học sinh rời màn hình phải được sự cho phép của GV, nếu không, sẽ xem như vắng không phép tiết học đó (trừ trường hợp bị lỗi kỹ thuật các em vào zalo để thông tin cho thầy cô).
     7. Tuyệt đối tập trung trong suốt giờ học, không trao đổi những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ tin nhắn của lớp làm gián đoạn việc dạy của Thầy Cô và ảnh hưởng tới lớp học.
        - Nếu có ý kiến thì xin phép, khi Thầy Cô cho phép thì bật microphone và phát biểu ý kiến.
        - Khi đã vào phòng học tuyệt đối không ăn uống phản cảm.

Tải thời khóa biểu, công văn cho phép dạy trực tuyến đối vơi khối 9 và khối 12 tại file đính kèm!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây