Trường THPT Phú Quốc tham dự "Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia - National English Speaking Contest (NESC) 2020"

Thứ sáu - 10/07/2020 09:48
Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia - National English Speaking Contest (NESC) 2020 là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho học sinh THPT trên toàn quốc, Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp nơi những thí sinh yêu tiếng Anh có cơ hội so tài và thể hiện khả năng ngôn ngữ, kỹ năng hùng biện.
Quay trở lại với một quy mô hoành tráng, NESC 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và thử thách thú vị cho các bạn học sinh THPT trên toàn quốc.
Trường THPT Phú Quốc có 2 học sinh tham dự là Trần Nguyễn Duy Anh và Nguyễn Thị Hoài Thương lớp 10A10
Xin mời thầy cô và các bạn học sinh xem clip và like để ủng hộ cho đội thi của Trường THPT Phú Quốc nhé!