Hội thao liên trường THPT, Trung cấp huyện Phú Quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 11/11/2020 05:16
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hội thao liên trường THPT, Trung cấp trên địa bàn huyện Phú Quốc  lần thứ III - 2020
      Nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu thi đấu thể thao cho cán bộ, giáo viên các trường THPT, trung cấp trên địa bàn huyện Phú Quốc; Thi đua lập thành tích Hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); Qua giao lưu thi đấu thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các trường, đồng thời tạo bước đà để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn lẫn nhau giữa giáo viên các trường. Được sự đồng ý của lãnh đạo 03 trường THPT và Trung cấp Việt Hàn, Hội thao liên trường THPT và Trung cấp trên địa bàn huyện Phú Quốc lần thứ III-2020 được diễn ra vào 02 ngày chủ nhật (Ngày 8/11/2020 và ngày 15/11/2020) gồm các môn thi đấu: Bóng chuyền nam – nữ; Cầu lông nam – nữ; Bóng đá nam – nữ; Đá cầu nam –nữ; Cờ tướng nam và một số trò chơi dân gian.
      Ngày 8/11/2020 Lễ khai mạc đã được diễn ra hoành tráng tại trường THPT An Thới với sự có mặt của hơn 300 giáo viên, nhân viên của 4 trường và hơn 100 học sinh, phụ huynh tham gia cổ vũ. Sau buổi khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu Bóng chuyền nam – nữ, Cầu lông nam – nữ. Kết quả bóng chuyền nam: nhất trường THPT Dương Đông, nhì trường Trung cấp Việt - Hàn; Bóng chuyền nữ: nhất trường THPT Phú Quốc, nhì trường THPT An Thới. Môn cầu lông 2 trường THPT Phú Quốc và THPT An Thới đã thể hiện ưu thế vượt trội.
     Ngày đầu tiên của Hội thao đã diễn ra với không khí vui tươi, gắn kết và thành công tốt đẹp. Đây thực sự là những ngày hội có ý nghĩa lớn đối với những người giáo viên nơi đảo xa với không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!