Báo cáo trải nghiệm lớp 12C5-Năm học 2018-2019

Thứ năm - 17/01/2019 08:22

             

                BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 12C5
      
Căn cứ vào kế hoạch hoạt động trải nghiệm của nhà trường năm học 2018-2019, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, sự đồng thuận của tất cả phụ huynh học sinh. Nên cô và trò lớp 12C5 tổ chức buổi đi dã ngoại kết hợp chụp ảnh kỉ yếu.
          Thời gian : ngày 28 tháng 10 năm 2018.
          Địa điểm: phía Nam Đảo.
          Thành phần: tập thể lớp 12C5 và GVCN cô Bùi Thị Kim Thảo.
          Thời gian tập hợp: 8h00 phút
Tóm tắt lịch trình: Theo dự kiến 8h chúng em sẽ tập chung tại lớp để chuẩn bị cho chuyến đi, sau đó sẽ tập hợp xuống sân trường để  chụp hình, sau khi chụp hình tại trường xong thì 9h cô và trò chúng em lên xe để đi tới nhà ga cáp treo tiếp tục chụp hình. Đúng 11h chúng em từ Ga Cáp Treo lên xe để đi tới Bãi Sao nơi đây chúng em sẽ ăn uống và chơi các trò chơi dân gian mà lớp đã có kế hoạch sẵn...

Đúng 8h chúng em tập họp tại lớp để chuẩn bị sau khi đã chuẩn bị xong thì chúng em xuống sân trường để chụp hình. Việc chụp hình ở trường giúp cho chúng em sau này có thể nhìn lại mái trường thân yêu chúng em từng học. Với tà áo dài trắng tinh khôi của nữ và bộ đồng phục của nam đã làm cho bức ảnh thêm sinh động hơn và giúp cho chúng em sau này có thể nhớ lại những khoảng khắc đẹp của thời học sinh.

Ga Cáp Treo : Sau khi đã chụp hình tại sân trường xong thì  9h xe đến rước cô và trò chúng em, cô và trò bước lên xe để đi đến ga cáp treo Hòn Thơm.  Trong suốt quảng đường từ trường đến ga cáp treo là khoảng thời gian rảnh, để cho không khí vô cùng vui tươi và háo hức      chúng em đã tổ chức các trò chơi và ca hát những bài hát tập thể.  Cô và trò chúng em đặt chân tới ga cáp treo Hòn Thơm vào lúc 10h , nơi đây cũng với chiếc áo dài tinh khôi và bộ đồng phục của nam, tại nơi đây chúng em đã chụp hình rất nhiều để có thể lưu dữ lại những khoảng khắc đẹp bên bạn bè và cô chủ nhiệm của chúng em.                        
Địa điểm cuối cùng đó là Bãi Sao. Để tranh thủ thời gian 11h cô và trò chúng em lên xe để đi tới Bãi Sao- nơi đây là nơi để chúng em ăn uống và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các hoạt động vui chơi tiếp theo. Sau khi ăn uống xong tại nhà hàng thì chúng em được nghỉ tự do. Đến 14h chúng em chuẩn bị để chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, cướp  cờ,... Đặc biệt, tất cả các bạn điều tham gia nồng nhiệt và cảm thấy vô cùng vui vẻ khi chơi tất cả các trò chơi.                                 
Ngoài ra, không chỉ vui chơi không mà chúng em còn ra sức để bảo vệ môi trường đó là làm sạch rác ở bãi biển.
Buổi dã ngoại kết thúc vào lúc 4h30  sau đó chúng em dọn đồ lên xe trở về trường, đến trường là khoảng 5h30 sau đó chúng em ai nấy trở về nhà.
Qua buổi trải nghiệm này chúng em cảm thấy rất vui vẻ khi được trải nghiệm thực tế như thế này. Chuyến đi luôn rộn rả những tiếng cười, bạn nào bạn nấy cũng đều rất vui. Chuyến đi đã đem lại nhiều điều thú vị cho chúng em, không chỉ vui chơi không mà qua đây chúng em cũng học được nhiều điều hay ở chuyến đi. Chuyến đi đã để lại nhiều khoảng khắc đẹp nhất thời học sinh, những khoảng khắc này chắc hẵn chúng em sẽ không bao giờ quên đi được, nó sẽ theo chúng em suốt cuộc đời này. Qua đây, chúng em cũng cảm ơn rất nhiều từ Ban Giám Hiệu nhà trường, quý phụ huynh đã tạo điều kiện cho cô trò chúng em có một buổi dã ngoại thật vui tươi và hạnh phúc như thế này.                                                                                    Tập Thể 12C5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây